Khám Phá Vẻ Đẹp Làng Chài Lăng Cô

01 04, 2017 Lượt xem: 2749

Khám Phá Vẻ Đẹp Làng Chài Lăng CôKhám Phá Vẻ Đẹp Làng Chài Lăng CôKhám Phá Vẻ Đẹp Làng Chài Lăng CôKhám Phá Vẻ Đẹp Làng Chài Lăng CôKhám Phá Vẻ Đẹp Làng Chài Lăng CôKhám Phá Vẻ Đẹp Làng Chài Lăng CôKhám Phá Vẻ Đẹp Làng Chài Lăng CôKhám Phá Vẻ Đẹp Làng Chài Lăng CôKhám Phá Vẻ Đẹp Làng Chài Lăng CôKhám Phá Vẻ Đẹp Làng Chài Lăng Cô

Làng Chài Lăng Cô tại Huế là nơi mang đến cho bạn ngạc nhiên trước vẻ đẹp của những điểm hẹn hấp dẫn. Với một bên núi cao, và một bên bầu trời xanh bao la và biển. Làng chài thu hút khách du lịch không chỉ với vẻ đẹp vốn có của nó, mà còn với sự bình yên của người dân địa phương cùng sự trung thực và hiếu khách.

 

Một khung cảnh lãng mạn và đẹp như tranh vẽ xuất hiện ở trước mắt của bạn sau khi đi qua đèo Hải Vân, cây xanh tươi, tinh thể nước rõ ràng, Làng Chài Cô là một nơi lý tưởng để tìm sự bình an trong tâm trí.

Nó vẫn giữ lại thu hút riêng của mình trong hàng trăm năm. Vào những ngày cuối thu, làng được đắm mình trong cảnh sương mù. Đặc biệt, vào những ngày đẹp, Lăng Cô sẽ đưa du khách vào vương quốc của câu chuyện cổ tích mơ mộng.

Đánh giá
hoặc đăng ký để nhận khuyến mãi từ vietnamtotravel.com
Vietnam to travel, tổ chức du lịch hàng ngày và đặt phòng khách sạn tốt nhất, cung cấp thông tin, điểm đến du lịch

Có tất cả 0 đánh giá

  Khách sạn khuyến mãi
  Có thể bạn quan tâm
  Đăng nhập
  Email
  Mật khẩu
  Ghi nhớ mật khẩu
  Quên mật khẩu
  Email
   
  Để đăng ký thẻ d’Spot, bạn cần đăng nhập
  Đăng nhập
  Chưa có tài khoản
  • Bạn là chưa có tài khoản thành viên tại vietnamtotravel.com? Vui lòng bỏ ra ít phút để đăng ký và trải nghiệm những tiện ích, quyền lợi hấp dẫn cùng vietnamtotravel.com
  • Đăng ký ngay!
  TÌM KIẾM TRÊN 7000 DỊCH VỤ TẠI http://vietnamtotravel.com/